Thích nhất ở Fast Track là mình được thực hành rất nhiều, các dự án làm theo nhóm nhỏ và tụi mình phải làm từ A đến Z, tuy nhiên có các anh mentor hỗ trợ rất nhiệt tình. Ngoài ra việc tham gia các tình huống phỏng vấn cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp mình khá tự tin khi đi phỏng vấn ở các công ty nước ngoài.

Thịnh Lê - Cựu học viên Fast Track
Thịnh Lê Java Developer, F-soft

Đây là nơi uy tín để học lập trình. Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, hãy xác định cho mình một tinh thần thật tốt và nghiêm túc, để bước vào chương trình học của Fast Track. Vì ở đây khá chặt chẽ về lộ trình, bám sát bạn 100{7977da52c4631c1d2f1a9dd166119864f7fc1da5928204c90e36c435f312e103}. Chúc các bạn thành công tại Fast Track.

Canh Nguyên - Cựu học viên Fast Track
Canh NguyênPHP Developer, F-soft

Qua tìm hiểu nhiều bài báo và giới thiệu của một vài đàn anh đi trước thì tôi đã chọn Fastrack. Giảng viên và mentor cực kỳ thân thiện, nhiệt tình. Group học tập giúp tôi thoải mái đặt những câu hỏi và cùng nhau tiến bộ. 

Băng Tâm - Cựu học viên Fast Track
Băng TâmFrontend Web Developer, Kyna

Mất một khoảng thời gian theo ngành du lịch và cuối cùng mình đã chuyển nghề lập trình. Quyết định học khóa Fullstack tại Fast Track đã giúp mình vừa làm đúng công việc yêu thích vừa có thu nhập ổn định.

Thanh Tú - Cựu học viên Fast Track
Thanh TúJava Developer, Mobile Tech