KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING

FACEBOOK MARKETING LÀ GÌ ?

Facebook không phải là kênh Digital Marketing duy nhất nhưng lại là kênh phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh, chủ shops, chủ cửa hàng, chủ tiệm sử dụng nhất ở Việt Nam. Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần người có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này.Tuy nhiên, sau những hứng khởi đầu tiên thì đa số thất vọng. Công sức và chi phí bỏ ra dường như không mang lại kết quả mong muốn. Vì sao vậy?Marketing là một nghề, Digital Marketing ngoài đòi hỏi kiến thức về marketing còn cần những kỹ năng thị trường và công nghệ. Nhiều người khác đang khai thác một cách hiệu quả Facebook và kiếm được tiền nhờ đó.Đó là nghề cần phải học và thực hành thật nhiều. Bài toán và nhu cầu thực tiễn thì có rồi. Còn lại là cần được học. Khóa đào tạo FB Marketing đáp ứng nhu cầu đó: thực dụng, chuyên nghiệp, học làm được ngay.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

null

Khóa học dành cho ai?

Khóa học dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ shops, người kinh doanh online, chủ homestay hoặc cán bộ kinh doanh, marketing, sinh viên kinh tế, công nghệ, du lịch,…
null

Nội dung khóa học

Các bài học cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng thực chiến: xây dựng chiến lược marketing, phát triển nội dung; fan-page; viral marketing, kỹ thuật graphics và facebook ads.
null

Phương pháp hiện đại

Với thời lượng 70% thực hành, khóa học dành thời gian để học viên làm thật, học đến đâu làm đến đó, kết hợp kiến thức với luyện kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Học làm được ngay.
null

Dự án thực tế

Nếu học viên đang làm việc, có thể sử dụng luôn vấn đề cụ thể trong dự án. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn học viên tự mình thực hiện công việc đồng thời cung cấp thêm các kiến thức hỗ trợ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Xây dụng chiến lượt marketing trên facebook

Phát triển nội dung cho fan-page

Tương tác khách hàng và chát bot

Viral marketing và kỹ thuật lan truyền

Sáng tạo đồ họa cho người chuyên và không chuyên

Facebook Ads

Bạn đã sẵn sàng ?

Gọi ngay !

0962 074 478

Đăng ký tư vấn

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí trực tiếp về các khóa học


Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.