Hội thảo Từ số 0 đến Lập Trình Viên ĐÍCH THỰC – Be a TRUE Coder

Với sự phát triển vượt trội của ngành Công nghệ thông tin như hiện nay, các nhà tuyển dụng không chỉ chú ý đến kiến thức chuyên môn của các ứng viên tiềm năng mà còn tập trung vào các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp cũng như thái độ làm việc của các ứng viên đối với công việc. Chương trình hội thảo “Be a TRUE Coder” được tổ chức nhằm định hướng và kết nối những yêu cầu, tiêu chuẩn của doanh nghiệp đến với các bạn đam mê và có định hướng nghề nghiệp Lập trình.
Buổi hội thảo hân hạnh được chào đón diễn giả khách mời: Thầy Vũ Giang Nam – Đại diện đến từ Công ty GigaCover của Singapore, thầy Phan Viết Thế – Chuyên gia hướng nghiệp tại nhiều trường ĐH, CĐ trên toàn quốc và thầy Nguyễn Bá Minh Đạo – giảng viên tại Fast Track cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.
Buổi hội thảo với sự tham gia của 3 diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực IT
Mở đầu buổi hội thảo, các bạn học viên được giới thiệu tổng quan về nhân lực ngành IT cũng như các khoá học tại Fast Track, không những đào tạo coding, mà còn định hướng tương lai cho mỗi Lập Trình Viên:
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao.
  • Tối ưu hoá kỹ năng mềm, linh hoạt trong mọi dự án.
  • Nâng cao Tiếng anh, bước tiến xa trong sự nghiệp.
Nối tiếp chương trình hội thảo, những phần chia sẻ của các diễn giả về công việc thực sự của một Lập Trình Viên ở các doanh nghiệp, những yêu cầu của các doanh nghiệp đối với một Lập Trình Viên và các quy trình, cách thức làm việc của các Coder trong tương lai.
Các bạn sinh viên được các thầy tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình
Bên cạnh đó, những thắc mắc của các bạn học viên về định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo tại Fast Track cũng được các diễn giả và các anh, chị tư vấn viên giải đáp rất nhiệt tình.
Buổi hội thảo đã khép lại nhưng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học viên có đam mê và mong muốn trở thành CODER thực thụ. Fast Track rất hy vọng sẽ có thể tổ chức thêm những buổi hội thảo thật hữu ích và nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.