Khai trương Salon tóc 30shine miễn phí 100% dành riêng cho học viên Fast Track

Chương trình S-Connect – Trải nghiệm định hình phong cách cá nhân hoàn toàn miễn phí dành riêng cho học viên Fast Track, hôm nay 21 tháng 10 năm 2020 đã chính thức ra mắt.

Đại diện Fast Track và đại diện từ 30shine chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Ấn tượng đầu tiên của bạn trẻ đối với những người người xung quanh – dù là bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay thậm chí nhà tuyển dụng – là cực kỳ quan trọng. Thấu hiểu được điều này, Fast Track rất hân hạnh được đồng hành cùng Thương hiệu S4M và 30Shine ra mắt Salon tóc – tạo điểm nhấn ngoại hình và phong cách cá nhân cho các bạn học viên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ ngày 21/10/2020.

Tại Fast Track, chúng tôi không chỉ đào tạo cho học viên vững chắc kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và tiếng Anh mà chúng tôi còn quan tâm đến những gout thời trang, thẩm mỹ và tác phong của học viên để các em được trang bị những hành trang hoàn hảo nhất tạo điểm tựa cho bước phát triển sự nghiệp của các học viên.

Salon tóc tại Lầu 6 tòa nhà Việt Úc đã sẵn sàng đón tiếp các giảng viên, nhân viên và học viên Fast Track cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà đến chăm sóc thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Học viên được Stylist tư vấn và thay đổi kiểu tóc phù hợp hơn

Xin gửi lời cảm ơn chân thành dành cho đối tác S4M & 30Shine, đã tin tưởng và đồng hành cùng Fast Track. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác của hai bên sẽ còn kéo dài với những thành công trong tương lai trên tinh thần mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho học viên cũng như toàn thể khách hàng.