Bạn đam mê lập trình và muốn tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình hiện nay nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết nên học ngôn ngữ lập trình nào trước? Tại sao không lựa chọn ngay Ngôn ngữ PHP khi đây chính là một trong những chương trình cơ bản trong các khóa học lập trình và là kiến thức lập trình thiết yếu nhất trên con đường trở thành một lập trình viên tương lai.

Nhu cầu việc làm trong ngành CNTT hiện nay ngày càng phát triển tạo ra nhiều cơ hội và thu hút các bạn trẻ theo lĩnh vực này. Tuy nhiên, để có thể quyết định học và làm việc về ngành CNTT và Ngôn ngữ PHP các bạn cần phải hiểu rõ về nó và chọn được khóa học phù hợp nhất với bản thân.

PHP là gì? 

PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ lập trình sử dụng xây dựng website và các trang web đơn giản HTML.

Hiện nay, hầu hết các cơ sở dữ liệu lập trình Web đều sử dụng ngôn ngữ PHP khiến nó trở thành một ngôn ngữ đi đầu về xu hướng lập trình. Ngôn ngữ PHP giúp cho việc lập trình trở nên nhanh và dễ dàng hơn, nắm bắt và giải quyết được công việc cho hàng ngàn người.

Tại sao nên học PHP?

Với tính cộng đồng cao, PHP trở thành ngôn ngữ phổ biến và thông dụng nhất toàn cầu. Hơn thế, PHP còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức vì nó giúp rút gọn các quá trình tạo 1 website. Thực tế đã chứng minh, hơn 80% trên tổng số 10 triệu trang web hàng đầu hiện nay đang sử dụng ngôn ngữ PHP.

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu về ngôn ngữ PHP được cung cấp miễn phí khiến cho việc lập trình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Các quy tắc trong ngôn ngữ lập trình PHP không bị ràng buộc khiến người dùng có thể tự do sáng tạo và phát triển ứng dụng mọi tư duy kiến thức của bản thân để đưa ra sản phẩm hoàn hảo mang lại tính hiệu quả cao nhất.

Được coi như một lớp kiến thức nền cơ bản bắt đầu cho những người mới bước chân vào con đường lập trình, PHP chính là chìa khóa để người học có thể dễ dàng bắt kịp tốc độ và xu hướng lập trình hiện nay. Tuy vậy, tính bảo mật của các sản phẩm từ PHP vẫn mang đầy đủ tính bảo mật do sở hữu cộng đồng hỗ trợ đông đảo có thể phát hiện lỗi và khắc phục tốt nhất.

Các khóa học lập trình PHP cung cấp kiến thức giúp các bạn có những bước vững chãi đầu tiên trên con đường trở thành một người lập trình viên Website chuyên nghiệp. Với hơn 1000 đơn tuyển dụng lập trình viên PHP mỗi năm, đây trở thành môi trường cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao với những bạn trẻ đang theo đuổi con đường này.

Những lợi ích khi theo học lập trình PHP tại Fast Track

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt và nhảy vọt của ngôn ngữ PHP trong Thế giới lập trình hiện nay, thật đáng tiếc nếu như các bạn vẫn còn chần chừ chưa quyết định đi học ngay ngôn ngữ lập trình này.

Những lợi ích mà PHP mang lại giống như đòn bẩy giúp bạn tiếp cận và gia nhập một cách nhanh nhất vào môi trường lập trình viên đầy cơ hội và thử thách. Nắm bắt ngay cơ hội của bản thân mình cùng với khóa học lập trình PHP tại Fast Track.

Tại Fast Track, học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng lập trình cơ bản trước khi bắt đầu vào khóa học. Sau đó trong quá trình học, Fast Track sẽ trang bị cho bạn những kiến thức nền từ cơ bản đến nâng cao nhất về PHP nói riêng và lập trình Web nói chung. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể có khả năng:

  • Thiết kế Giao diện website từ đơn giản đến phức tạp sử dụng HTML, CSS

  • Nắm được cách thức phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu

  • Làm việc với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL

  • Dễ dàng tiếp cận và nghiên cứu các mã nguồn mở như Joomla, Drupal…

  • Xây dựng website hoàn thiện ứng dụng vào các lĩnh vực Thương mại điện tử, website tin tức, tuyển dụng,…

  • Học viên có thể nắm vững và sử dụng thành thạo các kỹ thuật lập trình nâng cao với PHP như: OOP, MVC, Yii framework, bảo mật web…

Hơn thế trong khóa học này, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình mà còn được dạy những kỹ năng cần thiết khi làm việc tại môi trường Doanh nghiệp. “Thực tế chính là thực tiễn” khi tham gia khóa học của Fast Track bạn không chỉ học mà còn được tự làm, và thực hành để tạo ra những ứng dụng, trang web sản phẩm của riêng cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và vững vàng hơn trước những thách thức cơ hội việc làm trong ngành CNTT.