LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Chương trình đào tạo Lập trình viên Fast Track là một sản phẩm của Trường Trung Cấp Việt Úc – đơn vị đào tạo được thành lập 05/07/2007, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề đa lĩnh vực.

Đón đầu nhu cầu chuyển mình thành Quốc gia Công nghệ của Việt Nam, Việt Úc đưa ra Chương trình đào tạo Lập trình viên Fast Track với giá trị cốt lõi là đào tạo ra những Lập trình viên đích thực – những lập trình viên mà thị trường và doanh nghiệp mong chờ.

Chương trình đào tạo Lập Trình Viên Fast Track được đầu tư kỹ lưỡng và toàn diện về lộ trình học xoay quanh 03 trụ cột: Kỹ năng lập trình – Tiếng Anh giao tiếp – Tính chuyên nghiệp trong công việc. Bên cạnh đó là không gian học tập thiết kế hiện đại như doanh nghiệp, Mentor hỗ trợ tư vấn 24/7 & hệ thống hỗ trợ học tập hiện đại.

Với Fast Track, mỗi học viên đều có thể tự tin vào một tương lai sự nghiệp tươi sáng.

BE A FAST TRACKER – BE A TRUE CODER

FAST TRACK HIỆN ĐANG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN STI

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VỀ CÔNG NGHỆ VỚI CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN ĐANG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG Ở NHIỀU LĨNH VỰC NHƯ 24h, 30Shine, Anycar, Timviecnhanh, Adplus, Rever, Ecomobi…

TẦM NHÌN

Fast Track luôn tiên phong cải tiến chất lượng

giảng dạy và cơ sở đào tạo để định hướng trở thành môi trường

giáo dục hàng đầu trong ngành lập trình.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng

nhu cầu của thị trường lao động công nghệ

và góp phần phát triển vào lối sống, kinh tế trong

cộng đồng con người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Fast Track luôn tuân theo những giá trị nền tảng nhằm tạo ra môi trường giáo dục để tất cả học viên, nhân viên đến các đối tác của nhà trường được học tập, làm việc, hợp tác và phát triển một cách toàn diện nhất.

Phát triển bền vững

Là giá trị được coi trọng hàng đầu, Fast Track luôn hướng tới các vấn đề của xã hội và cộng đồng, góp phần vì sự phát triển bền vững của nền giáo dục Việt Nam.

Chuyên nghiệp

Luôn cam kết tác phong chuyên nghiệp và thái độ làm việc ân cần.

Chất lượng

Luôn tiên phong cải tiến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên và giảng viên của nhà trường.

Uy tín

Niềm tin khởi đầu cho tất cả là giá trị gắn liền với thương hiệu “Fast Track” trong suốt những ngày đầu thành lập cho đến nay.

ĐỘI NGŨ FAST TRACK