TRƯỜNG LẬP TRÌNH VIỆT ÚC

Trường lập trình Việt Úc cung cấp độc quyền chương trình đào tạo lập trình viên Fast Track, với tiêu chí “đi học như đi làm” các học viên sẽ được áp dụng ngay kiến thức học của mình vào các dự án thực tế từ các doanh nghiệp.

Ngoài việc đào tạo chuyên môn, Chương trình còn liên kết đào tạo lấy bằng Cao Đẳng và Đại Học, phù hợp cho mọi lựa chọn của sinh viên

TẠI SAO NÊN HỌC LẬP TRÌNH TẠI VIỆT ÚC?

Do doanh nghiệp tham gia đào tạo và đánh giá kết quả học tập
Học nhanh đi làm được ngay
Đào tạo, đáp ứng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp phần mềm lớn trên toàn quốc.
Cơ hội học tiếp lên để có học vị cao hơn về chuyên môn

CAM KẾT

Ký cam kết hỗ trợ việc làm trong ngày khai giảng khoá học
Hỗ trợ tìm việc trong vòng 3 tháng sau khi học xong

Tầm nhìn

Bằng sự nỗ lực và cải thiện từng ngày, Trường Việt Úc định hướng trở thành môi trường giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Sứ mệnh

Xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng, bài bản. Trở thành cộng đồng giáo dục uy tín, gắn kết và trách nhiệm

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam, giúp cho học viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, phát huy năng lực sáng tạo, ý chí vươn lên và thành công trong xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến thức chuyên môn cốt lõi

Chương trình đào tạo Fast Track sẽ trang bị cho học viên các kiến thức cốt lõi về công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, nắm rõ về các ngôn ngữ lập trình Java, PHP, lập trình Front End & Back End.

Song song với việc học kiến thức chuyên môn, học viên sẽ được trau dồi các kiến thức về kinh tế xã hội, công nghệ mới thông qua các dự án thực tế. Từ đó, tự tin ứng tuyển vào các công ty công nghệ, tập đoàn lớn trên toàn cầu.

Kỹ năng làm việc thực tế

Phương pháp đào tạo qua dự án thực tế sẽ rèn luyện cho học viên kỹ năng làm việc, vận dụng kiến thức chuyên môn đã học để giải quyết các bài toán thực tiễn, biết tra cứu tìm kiếm thông tin, rèn luyện khả năng tự học và sáng tạo.

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, môi trường làm việc theo dự án sẽ giúp học viên hình thành và phát triển các kỹ năng mềm: làm việc nhóm, làm việc đa nhiệm, thuyết trình, giao tiếp và đàm phán hiệu quả.

Thái độ chuyên nghiệp

Thái độ làm việc luôn là tiêu chí hàng đầu mà các nhà tuyển dụng yêu cầu, vì vậy, tại Việt Úc, học viên sẽ được rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp ngay trong quá trình học tập.

Học viên sẽ chủ động lên ý tưởng, lập kế hoạch dự án, cùng đội nhóm thực hiện để đảm bảo tiến độ dự án, có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra như đúng trong môi trường doanh nghiệp thực tế.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÓA HỌC FAST TRACK TẠI VIỆT ÚC