Chương trình Workshop “Từ số 0 đến Lập Trình Viên đích thực – Be a TRUE Coder” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đầu tiên, Fast Track chân thành cảm ơn thầy Phan Viết Thế đã dành thời gian và chia sẻ rất nhiệt tình những kiến thức bổ ích, quý giá của thầy ở chương trình Workshop.
Tiếp đến, Fast Track gửi cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm đến Fast Track và đã đặc biệt dành thời gian quý giá của mình đến tham dự chương trình.
Đúng với mục đích ban đầu, workshop “Be a TRUE Coder” được tổ chức nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của diễn giả cho các bạn có những để định hướng đúng đắn trong ngành Lập Trình Viên. Bên cạnh đó, chương trình còn kết nối những yêu cầu, tiêu chuẩn của doanh nghiệp đến với các bạn đam mê và có định hướng nghề nghiệp Lập trình.
Fast Track rất vui khi thấy rằng, đến với buổi Workshop các bạn không chỉ chăm chú lắng nghe mà còn đặt ra những câu hỏi vô cùng thú vị để cùng nhau trao đổi thêm những băn khoăn, thắc mắc của mình trong chủ đề “Be a TRUE Coder”.
Dù chỉ trong 2 tiếng của buổi Workshop, nhưng mọi người đã có được lời giải đáp về các vấn đề đã đặt ra. Hy vọng những chia sẻ này là tiền đề cho sự phát triển thành công của các bạn ở hiện tại cũng như tương lai.
Buổi hội thảo đã khép lại nhưng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học viên có đam mê và mong muốn trở thành CODER thực thụ. Fast Track rất hy vọng sẽ có thể tổ chức thêm những buổi hội thảo thật hữu ích và nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.